Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Cách đăng ký xét tuyển học bạ vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường

 Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về địa chỉ trường.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang đào tạo 05 mã ngành Cao đẳng hệ chính quy, cụ thể như sau:

GD&TĐ - Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh đăng ký dự tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội, nhà trường công bố chi tiết hướng dẫn đăng ký dự tuyển năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong các trường được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành, nghề trọng điểm theo cấp độ quốc gia và khu vực giai đoạn 2016 - 2020 và định hướng đến năm 2025 (Theo Quyết định số 1839/QĐ-LĐTBXH ngày 28/11/2017).

 Trường là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao, tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu.

Cao đẳng thú y


Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Mỗi năm, trường cung cấp cho ngành y tế hàng trăm nhân lực có chất lượng, chuyên môn cao với 5 chuyên ngành đào tạo là: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học và ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Được biết, mùa tuyển sinh năm nay trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 10/5/2019. Đồng thời, trong lúc này, các thí sinh cũng có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành mà mình yêu thích

Nhà trường xét tuyển và nhập học nhiều đợt (dự kiến xét tuyển và nhập học đợt 1 ngày 20/7/2019; Đợt 2 ngày 30/7/2019)

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương

(thí sinh nhận phiếu tại trường hoặc tải tại Website: http://cdyduochanoiedu);

2. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời);

3. Học bạ THPT công chứng;

4. Bản sao Giấy khai sinh;

5. 02 ảnh 3*4;

6. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhà trường tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở Y tế trong nước cũng như tham gia lao động tại nước ngoài như Nhật bản, Hàn Quốc, CHLB Đức.

Những lợi ích khi học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I:

 Bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 1 cấp bằng – Dễ xin việc – Học phí thấp.
 
 Sinh viên được thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội
 
 Liên thông lên các đại học lớn hàng đầu như: ĐH Y Hà Nội – ĐH Dược Hà Nội
 
 Hệ thống phòng thực hành, thực tập đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ .
 
 Được giới thiệu việc làm thêm hoặc đi Làm việc Điều dưỡng tại Nhật bản và Cộng hòa Liên bang Đức, Hoa Kỳ.
 
 Có kí túc xá cho sinh viên và Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường.
 
 Sinh viên được giới thiệu và bố trí việc làm sau khi ra trường.

Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 – Số 1- Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân -HN có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ sau đại học chiếm 70%.  100% giảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên thỉnh giảng có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Chuyên khoa về Dược học, Điều Dưỡng… đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và địa phương trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, những buổi thực hành tại các bệnh viện thì sinh viên của trường còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Nhằm giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những thời gian học mệt mỏi. Đồng thời cũng giúp nâng cao sức khỏe để có Tâm – Trí-Lực cống hiến cho sự nghiệp ngành Y Dược sau này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là vấn đề đầu tiên mà nhiều thí sinh và phụ huynh hiện nay quan tâm khi muốn đăng ký học chuyên ngành Y Dược. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về mức điểm chuẩn Dược Hà Nội để các bạn cùng nắm được nhé.

Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì nhu cầu chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của cộng đồng sẽ ngày một tăng lên kéo theo nhu cầu sử dụng các loại Dược phẩm và các loại thực phẩm chức năng.

Để có thể sản xuất ra được những loại thuốc có giá trị sử dụng cao đồng thời an toàn với sức khỏe người tiêu dùng thì quy trình sản xuất thuốc phải rất tỉ mỉ và được quản lý một cách chặt chẽ.

Chính vì thế vai trò của những cử nhân ngành Dược rất quan trọng và không thể thay thế được. Cũng chính vì lý do như vậy mà mức điểm chuẩn ngành Dược luôn ở mức tương đối cao chỉ những thí sinh có học lực thật sự tốt mới có thể trúng tuyển vào ngành Dược hệ Đại học.

1. Điểm chuẩn ngành Dược hệ Đại học năm 2018

So với những năm trước đây thì điểm chuẩn ngành Dược tại một số trường Đại học có xu hướng giảm nhẹ. Ngoài ra, một số trường đã đưa ra những tiêu chí phụ để tuyển sinh. Điểm chuẩn ngành Dược năm 2018 cũng như tiêu chí phụ tuyển sinh của một số trường Đại học tại Hà Nội cụ thể như sau:

Cao đẳng thú y

    Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội: 23,05 điểm. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng thêm một số tiêu chí phụ như: điểm môn Toán >= 7.8; điểm môn Hóa học >= 8;

    Khoa Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội: 22.5 điểm.

    Học viện Y Dược học cổ truyền: 20.90 điểm.

    Đa số các trường Đại học tuyển sinh ngành Dược đều có mức điểm dao động từ 20 điểm đến 23 điểm.

2. Điểm chuẩn Dược Hà Nội năm 2019

Không giống với hình thức tuyển sinh của các trường Đại học từ năm 2018 các trường Cao đẳng đã được tự chủ phương thức tuyển sinh. Hầu hết các trường Cao đẳng đã bỏ mức điểm chuẩn Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển tốt nghiệp THPT. Chính vì thế những thí sinh có ý định theo học ngành Dược hệ Cao đẳng sẽ không phải lo lắng về mức điểm chuẩn Dược Hà Nội.

Đối với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không có đủ năng lực học để trúng tuyển vào các trường Đại học thì đây chính là một cơ hội học tập rất tốt. Mặc dù học tập ở hệ Cao đẳng hay Đại học thì chỉ cần các bạn nỗ lực học tập hết mình, trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng cần có của một cử nhân ngành Dược thì sẽ có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp.


Cao đẳng răng hàm mặt Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội, Đối với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không có đủ lực học để trúng tuyển vào các trường Đại học thì đây chính là một cơ hội
Cáp quang Single mode 4FO 4 core Cáp mạng Commscope là gì ? Tại sao nên sử dụng Dây, Việc sử dụng Dây cáp mạng Commscope này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng mà tăng sự linh hoạt sử dụng mạng đáng kể, mở rộng và phát triển
© 2007 - 2021 https://hutthammoi.phongkhamrang.net
- Phone: +84-908-744-256